ท้องแรก 4 เดือนกว่าค่ะ

มีความสงสัยค่ะว่าแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ทำไมป่องแค่ใต้สะดือละคะ ส่วนอื่นไม่ป่องเลย แม่ละงงใจ?? #ไม่ดราม่ากันนะคะ

ท้องแรก 4 เดือนกว่าค่ะ
32 ตอบกลับ

4เดือนเหมือนกันค่ะได้ผู้หญิง ที่ใหญ่เพราะไขมันล้วนๆ😁😁

4เดือน...เป็นเหมือนกันค่ะป่องแค่ใต้สะดือแล้วตอดบ่อยมาก

มดลูกยังต่ำค่ะ ประมาณ 5 เดือน จะค่อยๆขึ้นมาตรงสะดือค่ะ

พอเริ่มใหญ่เขาจะเริ่มขยายขึ้นมาเหนือสะดือค่ะ​

เด็ก4 เดือนอยู่แค่ใต้สะดือค่ะ ยังไม่ขึ้นมาข้างบน

เหมือนกันค่ะ 13w รู้สึกแน่นๆ บริเวณใต้สะดือค่ะ

หนูก็เป็นบ่อยค่ะ หนู3เดือนกว่า

4 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เคยเป็นเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ​ 5​เดือนกว่าแล้ว

ไม่นอนหงายนะคะ ควรนอนตะแคง

5y ago

แม่นอนตะแคงก็ปวดเหมือนกันค่ะ แต่พอเมื่อยก็ขยันสลับเอาค่ะ นอนหงายเด็กในท้องเค้าจะอยู่ยากค่ะแล้วท่าที่อยู่ในท้องน้องเค้าก็จะไม่สบายค่ะถ้ารานอนหงาย บ้านนี้ท้องแก่นอนปวดหลังจนร้องไห้ก็มีค่ะ อดทนเอานะคะแม่