ใช้ยาเหน็บเร่งคลอดสาวน้อย 41 สัปดาห์

มาแล้วจ้า 41 week ที่รอคอย แลกกับความเจ็บปวด 10 ชั่วโมง น้องไม่ยอมออก ต้องใข้ยาเหน็บเร่งคลอด 02/04/2563 เวลา 22.14 น. น้ำหนักแรกคลอด 3,740 กรัม คลอดเองค่ะ

ใช้ยาเหน็บเร่งคลอดสาวน้อย 41 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ 😁