Pregnant women, please answer me

พี่ๆค่ะหนู เมนส์หมดที28 /6/67ตอนนี้เมนส์ไม่มาค่ะวันนี้วันที4/7/67 หนูท้องได้กิวันค่ะ ขอแม่ๆพี่ๆๆทีรู้นะคะ🙏#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ Pregnant women, please answer me

1 ตอบกลับ

ลองตรวจรึยังคะ เมนอาจจะมาช้าหรือคลาดเคลื่อนได้ค่ะ

2mo ago

ประมาณ1สัปดาห์ค่ะ แต่ไปฝากครรภ์กับคุณหมอจะแน่นอนกว่านะคะ อันนี้แม่คำนวณตามที่เข้าใจค่ะ