ตั้งชื่อลูก

พี่ชื่อภูมิ น้องสาวชื่อไรดีค่ะ ? รบกวนแม่ๆช่วยตั้งหน่อย 2 พยางค์ยิ่งดีค่ะ

34 ตอบกลับ

เสนอ พราวด์ ( Proud ) แปลว่า ภูมิใจ ก็จะไปคล้องกับพี่ชายพอดี ค่ะ เพราะพี่ชายชื่อภูมิ #แม่จ๋าเป็นคนลึกซึ้ง

ชื่อเดียวกันเลยค่ะ พี่ชายชื่อภูมิ ตอนนี้กำลังจะได้น้องสาว ยังเลือกชื่อไม่ได้เหมือนกันค่ะ

น้องแพรวา น้องเพลินตา น้องพลอยใส น้องพู่กัน น้องใบพลู ค่ะ

พริมพี่ พราวแพรว แพรวา พลอย พิชชี่ พรีมมี่

พี่ชื่อภูพิงค์ น้องสาวชื่ออะไรดีค่ะ

พี่ชื่อ ภูมิ น้องชื่อ พิณ น่ารักดีค่ะ

น้องภูมิแล้วก็น้องแพรวค่ะ

5y ago

ชื่อเหมือนกันเลยคะ ลูกน้อง คนโตชื่อภูมิ คนที่สองชื่อแพรว 😂😂

น้องเพลง น้องพรีม ค่ะน่ารักดีน่ะคะ

ภีรินทร์ บลูลี่ ภีมมี่ เภาเภา

ภา ภูพิงค์ ภพิงค์ ภิมมี่ ภูริน