แม่ๆท้องคนไหนช่วงท้องแรกมีเลือดออกมาเล็กน้อยบ้างไหมคะมันคืออะไรคะพอดีเวลาฉี่จะมีเลือดออกมาด้วยค่ะ???

พอลองใช้ผ้าเช็ดดูก็มีเลือดอยู่ค่ะแต่แต่นิดเดียวมันคืออาการอะไรคะช่วยบอกทีนะคะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกจะมากหรือน้อยก้อตามรีบหาหมอนะคะ