อันตรายไหมคะ 🥺

พอดีมะคืนลื่นล้มในห้องน้ำ อันตรายไหมคะ คิดหนักมากเลยคะ กลัวคลอดก่อนกำหนด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติรีบไปหาหมอนะคะ เช่นมีมูกเลือดออก ปวดท้องบีบคลายแปลก ๆ เป็นต้น

1y ago

ยังไม่มีอาการผิดปกติคะ ขอบคุณมากนะคะ