เป็นอันตรายมั้ย

พอดีท้องได้2เดือน3วันแล้วคะ ลูกสาวอีกคนอายุ2ปี5เดือนยังกินนมแม่อยู่ แล้วอยู่ๆน้องก้มีอุจจาระสีดำออกมาจะเป็นอะไรมั้ยคะ

เป็นอันตรายมั้ย
6 ตอบกลับ

เท่าที่เคยเหนคอมเม้นนะคะ ว่าถ้าแม่ตั้งท้องอิกแม่ต้องหยุดให้นมลูก ไม่งั้นจะไปกระตุ้นมดลูกให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ยาตัวนี้ทานแล้วจะอึสีดำค่ะ น้องกินนมแม่ แม่กินยา น้องเลยอึสีดำค่ะ

บ้านนี้ก็มห้นมลูกกินยาตัวนี้ด้วยอึลูกสีปกตินะคะ

แม่ท้องอยู่ควรหยุดให้นมพี่คนโตนะคะ

กินเหมือนกันคะหมอบอกอาจจะอึสีดำ

แม่ควรหยุดให้นมลูกนะคะ