#เลี้ยงเดี่ยวสู้เพื่อลูก

ฝากครรภ์กำหนดคลอด 20 ก.ย. 63 อัลตร้าซาวด์กำหนดคลอด 18 ก.ย. 63 คุยกับลูกชายแล้วว่าแม่ขอคลอดน้องเองเพื่อประหยัดแล้วก็สะดวกในระยะทาง ยอมรับแล้วว่าโดนทิ้งติดต่อไม่ได้ตั้งแต่คืนวันที่ 12 ก.พ. 63 อยู่บ้านตัวเองไม่ได้ทำงาน เงินเยียวยาก็ไม่ได้ ไม่มีใครเลี้ยงดูส่งเสีย ท้องหางานทำก็ไม่เอา อยู่กับลูกชาย 11 ขวบ แล้วก็ลูกในท้อง ทนๆไปก่อนนะลูกคลอดน้องก่อน ปลายปี 63 เราสามคนแม่ลูกเริ่มต้นชีวิตใหม่กัน

#เลี้ยงเดี่ยวสู้เพื่อลูก
140 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ อดีตของเราก็มีอะไรที่คล้ายๆกับคุณ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมาตั้งแต่รู้ว่าท้อง พ่อของเด็กบังคับให้ไปทำแท้ง ร้องไห้ตลอดการตั้งท้อง ปัญหามากมาย เราต้องสู้ค่ะ รอคลอด แล้วหางานทำค่ะ แล้ววันดีๆจะพาอะไรดีๆเข้ามาค่ะ ครอบครัวเราคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ

5y ago

ร้องทุกวัน ไม่อยากร้องแต่ห้ามไม่ได้ คงอีกนานนะกว่าจะทำใจตัดใจได้

กำหนดคลอด 15 ส.ค. 63 ค่ะ ปีนี้ทั้งปีไม่มีรายได้เหมือนกันค่ะ รอเริ่มต้นใหม่หลังคลอด #สู้เพื่อตัวเล็กในท้อง ถึงจะมีน้องในตอนที่ไม่พร้อม

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่อยู่จ.พิจิตรมั๊ยคะ..แถวบ้านเราพอมีเด็กเล็กแบ่งปันของใช้อยู่บ้างถ้าแม่ไม่รังเกียจเรายินดีแบ่งให้ค่ะ

5y ago

ก็ไกลกันอยู่นะ อีกหลายเดือนนะกว่าจะคลอด

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ คนโตก็ลูกชายเหมือนกัน สู้ๆนะคะ อดีตแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน ลูกชายคนโตคงช่วยแม่ได้เยอะละคะ

สู้สู้นะคะ​ คุณ​แม่​ พี่ชายจะสามารถช่วยคุณแม่เลี้ยงน้องได้แน่นอน​ บ้านนี้พี่ชาย10ขวบ​ ก้ช่วยเลี้ยงน้องได้เหมือนกัน✌️✌️

สู้ๆนะคะ เราก็ดูแลตัวเองเหมือนกันคะ ถ้ามีอะไรที่พอช่วยได้ยินดีช่วยเหลืออาจไม่มากแต่ยินดีช่วยนะคะ

5y ago

เกรงใจนะ เพราะที่มีปัญหาตอนนี้ก็มีอยู่เรื่องเดียวนะ

สู้นะคะ บ้านนี้มีแพมเพิสไซส์แรกเกิดเหลืออยู่ ถ้าพอจะช่วยคุณแม่ได้ คุณแม่บอกนะคะ จะส่งให้ค่ะ

5y ago

ยังอีกหลายเดือนนะ แต่ถ้าจะช่วยก็ไม่ขัดจ้ะ

สู้ๆนะคะ คลอด ก.ย เหมือนกันเลย เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยว ขอให้ผ่านไปได้พร้อมๆกันนะคะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็อยู่คนเดียวค่ะกำหนดคลอด1กันยานี้ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

สู้ๆนะค่ะ ขอให้การเริ่มต้นใหม่ของแม่กับลูกดีนะค่ะ สู้ๆนะเป็นกำลังใจให้คะ