ลูกอึเป็นมูกสีแบบนี้ปกติมั้ยครับน้องไอเลยได้ยามากินแล้วอึแบบนี้น้องอายุ 5 เดือนครับ

ผิดปกติมั้ยครับเกี่ยวกับยาที่กินมั้ยครับ

ลูกอึเป็นมูกสีแบบนี้ปกติมั้ยครับน้องไอเลยได้ยามากินแล้วอึแบบนี้น้องอายุ 5 เดือนครับ
2 ตอบกลับ

ถ้าอึเป็นมูกแนะนำให้ลองพาไปพบเเพทย์นะคะ

น่าจะท้องเสียคะ