อายุครรภ์34+6week

ปวดอวัยวะเพศ ขาหนีบ ปวดหลัง ปวดขา เจ็บนม บางครั้งก็เจ็บท้อง ก่อนหน้านั้นไปหาหมอบ่อยมาก จนไม่อยากไปรอให้น้ำเดินก่อน แต่ปวดเมื่อยมาก ปวดท้องด้วยทควรทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

ปกติใกล้คลอดหมอจะนัดทุกอาทิตย์แม่ต้องไปตามนัด ปวดอวัยวะเพศ ขาหนีบเพราะน้องอยู่ต่ำแล้ว ปวดหลังเจ็บนมเป็นเพราะร่างกายเปลี่ยนแปลงช่วงตั้งท้องเป็นกันทุกคน