37สัปดาห์

ปวดท้องอุจจาระ แต่พอลุกขึ้นจะไปเข้าห้องน้ำมันก็หายปวด พอกับมานอนอีกทีก็ปวด เด่วปวดเด่วหาย อยากทราบว่าเรากำลังจะคลอดหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ค่ะแม่ ปวดเตือน คุณแม่เริ่มนับนะค่ะ ถ้าปวดถี่ขึ้นทุก5นาทีไปหาหมอ แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วม เช่นมูกเลือด ไปหาหมอด่วนไม่ต้องรอจ้าาา