6week ซาวด์ไม่เจออะไรเลยค่ะ ทั้งซาวด์ปกติ ซาวด์ช่องคลอด รอผลตรวจเลือดอย่างเดียวค่ะตอนนี้ ท้องอ่ะท้องแน่ แต่ท้องตรงไหนก่อน

ปรึกษาแม่ๆ ค่ะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กันไหมค่ะ ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวอ่อน ทั้งซาวด์หน้าท้อง และซาวด์ทางช่องคลอด หมอบอกว่าหนูอยู่ตรงไหนลูกกกก แม่ไม่ได้คิดไปเองนะคะ ตอนนี้แม่ได้ยินและรู้สึกถึงหัวใจลูกมันเต้นถี่ๆตุบๆตรงฝ่ายซ้ายท้องน้อย ตลอด ยิ่งนอนยิ่งรู้สึก แต่หมอซาวไม่เห็นค่ะ อย่างนี้แม่มีสิทธิท้องนอกมดลูกไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครเคยมีประสบการณแบบนี้บ้างค่ะ

6week ซาวด์ไม่เจออะไรเลยค่ะ ทั้งซาวด์ปกติ ซาวด์ช่องคลอด รอผลตรวจเลือดอย่างเดียวค่ะตอนนี้ ท้องอ่ะท้องแน่ แต่ท้องตรงไหนก่อน
68 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน6วีคก็เจอเรยนะค่ะแม่

2y ago

แอบตรงไหนลูกกกด

พี่มีอาการคนท้องเเบบไหนบ้างครับ

2y ago

ปวดหลังค่ะ อ่อนล้าเพลียมาก อยากจะนอนทั้งวัน เช้าๆไม่อยากตื่น กินจุค่ะ อยู่ก็อยากกินอะไรสักอย่างและต้องได้กินค่ะ อารมณ์แปรปรวนมาก ช่วงนี้ทะเลาะกับแฟนจุกจิก น้อยใจมากๆ แอบร้องไห้

เรา5วีคเจอถุงเล็กๆคะ

2y ago

ซาวหน้าท้องคะ

บ้านนี้เจอตั้งแต่5วีคค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้งงมากค่ะแม่

ของแม่เจอแค่ถุง6วีคคะ

2y ago

6วีคเจอถุงคือโล่งใจเลยค่ะ

เรา5วีคเจอถุงคะ

เจออยู่ค่ะตอนนี้

2y ago

แสดงว่าเหมือนกันเด่วมาอัพเดตนะคะ

5 week เจอแล้วค่ะ