ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ปกติเป็นคนชอบทานปลาหมึกค่ะแต่พอตั้งท้องกินปลาหมึกไปแค่ชิ้นเดียวแล้วเป็นผื่นเกิดอะไรหรอคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ชอบทานแซลมอนมาก แต่พอท้องทานไม่ได้เลย คลอดแล้วก็กลับมาทานได้ตามปกติค่ะ แต่ไม่มีผื่นขึ้นนะคะ ลองปรึกษาหมอดูก่อนค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ