ท้องแฝดมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กออกมาน้องจะตัวขนาดไหนนะ 32w6b

ปกติท้องแฝดต้องผ่าหรือคลอดเองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแฝดมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กออกมาน้องจะตัวขนาดไหนนะ 32w6b
2 ตอบกลับ

ท้องเเฝดส่วนมากหมอจะเเนะนำไห้ผ่าค่ะ

บ้านนี้แฝด12วีคผ่าเพราะท้องแรกผ่าจ้ะ