มาโชว์พุงกันค่ะแม่ๆ 🤰🏻❤️

บ้านนี้ 36+1 W 🫣🫡 #กำหนดคลอด11กันยายนจ้า 👩🏻‍⚕️📝 บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ มีอาการอะไรหรือยัง หรือย้ายทีมกันยังแม่ๆ 💭🤔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มาโชว์พุงกันค่ะแม่ๆ 🤰🏻❤️
63 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมลูกสาวค่ะ สร้างแผนที่อลังการมากค่ะ 😅

1y ago

ท้อง2ค่ะ

วันเดียวกันเลยคะเเม่ ตอนนี้ลุกเเทบไม่ไหวเเล้วปวดไปหมด🥹

1y ago

บ้านนี้เจ็บหน่วยงท้องน้อย ปวดหลัง นั้งนานไม่ได้ เวลาเดินก็เจ็บท้องน้อยลงไปจิมิเลยจ้า #น้องหนักเท้าไหร่แล้วค่ะ

ท้องเเหลมเเบบนี้เหมือนกันเลยคะเเม่ ทีม4กันยา ทีมลูกชาย

1y ago

4กันยาเหมือนกันค่ะ ท้องเเหลมผู้หญิงอยากได้ผู้ชายมั้งอ่ะ

กำหนดคลอดวันที่6กันยา น่าจะไม่ถึงปวดไปหมดทั้งตัว😁

ทางนี้กำหนด11กันยาแต่คาดเดาว่าน่าจะทะลุออกมาก่อน🤣

34 weeks กำหนดคลอด 27 กันยายนจ้า ท้อง3 ปวดตูดลงขามากเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8กันยา น้องยังเงียบอยู่เลยจ้าแม่

บ้านนี้7กันยายน66 37+1อยากแตกบ้างจัง😥 ท้องแรกค่าาา

36+1w เหมือนกันค่ะ มีอาการท้องแข็งเจ็บเตือนแล้วค่ะ

1y ago

สู้ๆเหมือนกันจ้าแม่😊😊

บ้านนี้10กันยาค่ะ36+4เดินไม่ไหวเเล้วขึ้นมา10โล😆