ทีมตุลาคใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

41 ตอบกลับ

9ตุลาคม มีอาการท้องแข็งบ้าง เดินนานๆ ปวดมาก อยากจะแตกแล้วคะ ไม่ไหวแล้ว

27ตุลาคม เหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือน ปวดจิมิ อาจจะได้ผ่ากลางเดือนหน้า

19ตุลา เดินไม่ไหวเรยเท้าปวด เจ็บจิมิ ปวดหนัก เจ้บจี๊ดๆ ใต้ท้อง

บ้านนี้30ตุลาค่ะ ยังไม่แตก แต่มีวี่แววว่าจะแอบแตกก่อน55

38+2ยังเลยค่ะมีมูกขาวขุ่นแต่ไม่ปวดกำหนดคลอด7ตุลาค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะหมอที่โรงบาลก็นัดกะตุ้นคลอด

บ้านนี้แตกได้12วันแล้วค้าบ เด็ก36 w กำหนด8ตุลาค้าาา

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ อึดอัดเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด4ตุลา​ ยังไม่อยากแตกเลย​ ได้แต่เตือน

บ้านนี้ 20 ต.ค. ค่ะ บอกหมอ ขอ ออก 9 ต.ค. ค่ะ 😂😂😂😂

กำหนดคลอด1ตุลา แตกจริง23กันยา เพศหญิงค่ะ🥰