ขอดูท้องของแม่ๆเดือนมิถุนายน64หน่อยคะ

บ้านนี้32+4wเพศหญิงกำหนดคลอด13มิ.ย64ใกล้จะคลอดแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย #ท้องแรกคะ

ขอดูท้องของแม่ๆเดือนมิถุนายน64หน่อยคะ
91 ตอบกลับ

บ้านนี้36w5d เพศหญิง กำหนดคลอด19มิ.ย.64🥰

30 week แล้วคร่า 😊 กำหนด 29 มิถุนายน

7 มิถุนากำหนดคลอด #ปวดหลังไปหมด😵

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่🥰

ของเรากำหนดคลอด24มิถุนายนค่ะ

บ้านนี้37+5วีค กำหนดคลอด13มิถุนา64

บ้านนี้กำหนด 30 มิ.ยค่ะ ผู้ชาย

36+6 กำหนดคลอด17มิ.ย.ค่ะ ลูกสาวค่ะ

ผู้หญิง..กำหนดผ่าคลอด8มิย.ค่ะ

31วิค​ ชายคะ​ กำหนด29มิถุจร้า😊