ขอดูท้องของแม่ๆเดือนมิถุนายน64หน่อยคะ

บ้านนี้32+4wเพศหญิงกำหนดคลอด13มิ.ย64ใกล้จะคลอดแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย #ท้องแรกคะ

ขอดูท้องของแม่ๆเดือนมิถุนายน64หน่อยคะ
91 ตอบกลับ

33+2คะเพศชายมีภาวะเจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนดตอน31วีคมีอาการเจ็บท้องท้องแข็งเป็นปั้นไปอยุ่โรงบาล5คืนคะตอนนี้ออกจากโรงบาลแล้วก็ยังมีอาการท้องแข็งอยุ่บางแต่ไม่บ่อยกลัวจะไม่ถึงกำหนดคะ

3y ago

เหมือนกันค่ะนอนโรงพยาบาล1คืนแต่ตอนนี้ออกแล้วก็ยังมีท้องแข็งอยุ่จ้า

ตอนนี้ได้33Wแล้วจ้าคลอดเดือนมิถุนายน64กำหนดคลอด6มิ. ย64นี้จ้าท้องใหญ่มากๆเดินก้อลำบากนอนก้อนอนอยากขึ้นไกล้แล้วนะแม่ๆทุกคนอีกไม่นานจะได้เจอหน้าลูกชายละ😄😄

บ้านนี้35+5 ท้องเล็กกว่านี้อีกค่าเเม่เเต่น้ำหนักลูกจามเกณฑ์เลยไม่เครียดค่าา.ท้องเเตกน่ากลัวมากเเถมท้องยังนวลๆอยู่เลยย.

ท้องเล็กใช่ว่าลูกจะตัวเล็กนะคะคุนแม่ บางคนท้องใหญ่ลูกคลอดมาตัวเล็กก้อมีจ้าเพราะไขมันหน้าท้องคุนแม่เยอะ

12มิ.ยเกมือนกันคร้น้องไม่ค่อยดิ้นคร้ ดิ้นน้อยไม่ตรงเวลาสักวันคร้มีโรคประจำตัวเบาหวานด้วยคร้ากัวคร้

3y ago

บ้านนี้น้องดิ้นเก่งมากคะ

กำหนดคลอด25พ.ค ค่าน้ำหนักตามเกฑณ์ท้อง3 ดูคุนแม่อาจจะไม่ค่อยอ้วนแต่น้ำหนักลูกตามเกฑณ์จ่า

บ้านนี้33+4กำหนดคลอด8มิถุนา64 ยังไม่รู้เพศและยังไม่รู้น้ำหนักของน้องเลยค่ะ

กำหนดคลอด19มิถุนาตอนนี้ได้36+4วีคแล้วจ้าอยากให้ออกมามากๆๆเลยทรมานมากๆๆค่ะ

32+5dกำหนดคลอด13มิ.ยค่ะมีแต่คนทักท้องเล็กยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยรอซาววันที6

ยังอีกตั้งหลายวีคค่ะแม่ เดี๋ยวก็โตขึ้น อย่าไปคิดมาก ของแม่ไม่เล็กหรอก