ขอดูรูปซาวด์คลอดมกราคม64หน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้24+2 แล้วจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอดูรูปซาวด์คลอดมกราคม64หน่อยค่ะแม่ๆ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์ตอน30w+2ค่ะ 🥰

ตอน 22w5d ค่ะ กำหนดคลอด 26/01/2020

4y ago

น้องหนักเท่ารัยคะแม่

30week คะ กำหนดคลอด10ธค.2020

25วีคค่ะ

ตอน 23week 6 day ค่าา

ตอน 23week 6day ค่าา

22w4d 30/01/64 จ้า

26w ค่ะ หนัก1100

4y ago

สอบทามหน่อยจ้า ซาว4มิติ ค่าใช้จ่ายเท่าไรจ้า

2 มค จ้า

23weekจร้า