แม่ๆเริ่มท้องแตกลายกันตอนไหนคะ

บ้านนี้12สัปดาห์ลายเริ่มมาเป็นริ้วๆแล้วค่ะ​ ??

แม่ๆเริ่มท้องแตกลายกันตอนไหนคะ
32 ตอบกลับ

อัดครีมอัดออยล์ไปเลยค่ะ ขอให้ชุ่มชื้นตลอดเป็นพอ ก่อนท้องเราเองก็มีรอยแตกที่สะโพกที่ก้น แต่พอท้องทาครีมหนักมาก ตอนนี้ใกล้คลอดละค่ะ ท้องเรารอดจากการแตกลาย มีช่วง30วีคขึ้นที่แบบคันท้องมาก แอบเกาแอบถูก็ออกจะบ่อย พอ35วีคอาการคันเริ่มหายไปละค่ะ สู้ๆนะคะแม่ หมั่นทาครีมทาออยล์

เวลาคันหน้าท้องไม่ต้องเกา ถ้าเกาแล้วจะแตกลาย บ้านนี้37วีค ไม่คันไม่แตกลายแต่รู้สึกผิวแห้งเพราะไม่เคยทาครีมบนหน้าท้องเลยกลัวเป็นอันตรายต่อเด็ก

7 เดือนกว่าแล้วยังไม่แตกค่ะ ทาครีมตลอด เห็นเขาบอกตอนคลอดน้องออกมาอาจจะแตกเพราะหนังหดตัวเร็วเกิน แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้ทีองไม่แตกลายเลยค่ะทาออยและโลชั่นสำหรับคนท้องไว้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36 week แล้วจ้า

รีบทาครีมเลยคะ ขนาดนี้ยังไม่เยอะ มารักษาหลังคลอดเหนื่อยกว่า น้ำมันก็ได้ ครีมก็ได้ ทาตลอดเวลาอย่าให้แห้ง

บ้านนี้เริ่มแตกตอน7เดือนค่ะ​(ทาครีมตลอด)​ ก่อนแตกมีผื่นขึ้นบริเวณข้างๆท้อง​ เผลอไปเกาเลยแตกค่ะ

บ้านนี้ไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ แต่สุดท้ายก็ไม่รอด มาแตกเอาโค้งสุุดท้าย แตกตอน37w

เบบี้ออย หรือน้ำมันมะพร้าวค่ะ ทาหลังอาบน้ำ เที่ยง และก่อนนอนค่ะ ช่วยได้อยู่

บ้านนี้20วีคแล้ว ยังไม่แตกค่ะ แต่หลังจากนี้ก็ไม่แน่ใจ😆 ไม่ได้ทาครีมอะไรเลย

ทาครีมยังทันค่ะแม่ บ้านนี้5เดือนแล้วทาแต่ท้องก้นไม่ทา😂เรียบร้อยเลย