ขอดูรูปซาวเด็กๆตอน 16W

บ้านนี้ไปหาหมอตอน 16 W หมอไม่เปิดจอให้ดูค่ะ อยากเห็นน้องมาก🥹 หมอบอกน้องยังตัวเล็ก อยู่ เลยไม่เปิดให้ดู แม่เม้นรูปซาวให้ดูหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

17w 5d ได้ไหมคะ เพิ่งไปหาหมอมาวันนี้ // คลินิคเราจะถามทุกครั้ง ว่าอยากดูอัลตร้าซาวด์ไหม หมอถามว่าอยากทราบเพศไหม แต่เราตรวจนิฟตี้มาแล้ว ทราบแล้วน้องเป็นผู้หญิง ❤️ ซาแมนธา

เหมือนกันเลยค่ะอยากเห็นน้องมากๆแต่หมอบอกน้องยังตัวน้อยอยู่เลยไม่ให้ดูค่ะ

1y ago

รอลุ้นไปด้วยกันนะคะ 🥹

ตอน 16+3 หันมาหากล้องพอดี แม่ตกใจเลยค่ะ ทำไมลูกดูโหดๆ555 #ทีมลูกชาย

ลูกชาย ตอน 14 w คุณหมอบอกขนาดตัวเท่าๆเด็ก 15 w

ไม่เล็กนะคะ รูปนี้ตอน13วีคค่ะ ถีบเก่งมาก

แต่น้องไม่ยอมให้ดูเพศเลยลุ้นต่อไปค่ะ

13 W ค่ะ ตอนซาวครั้งแรก เห็นแบบนี้เลยค่ะ

1y ago

เห็นเพศตอน 13 W เลยค่ะ 💗👦🏻

ในรูป11วีค ปัจจุบัน23วีค แล้วค่า 🥰

รูปนี้ตอน13วีคค่ะ ถีบเก่งมาก

16+4 ยกมือทักทายพ่อกับแม่ด้วย