สวัสดีค่ะ ขอดูรูปซาวด์ 4มิติ ของเจ้าตัวน้อยแต่ล่ะบ้านหน่อยจ้า

บ้านนี้ได้ลูกสาว ซาวด์ตอน27+1วีคจ้า กำหนดคลอดเดือนตุลาคม คุณหมอบอกน้องแก้มเยอะมาก แต่ไม่มีดั้ง🤣

สวัสดีค่ะ ขอดูรูปซาวด์ 4มิติ ของเจ้าตัวน้อยแต่ล่ะบ้านหน่อยจ้า
38 ตอบกลับ

ซาวด์4มิติเสียตังไหมค่ะ

4y ago

เสียจ้า ซาวคลินิก

คุณหมอนัดผ่า 18 ตค.จ้า

ตอน35 w ปัจจุบัน 37+6 จ่า

27วีค ผช.ค่ะ กำหนด13ตค

ซาวด์ตอน28w ตอนนี้34w4d

6 ต.ค.ค่ะ ซาวด์ตอน 28+2

23w กำหนดคลอด 14 ตุลา

เห็นแต่มือ🤣🤣🤣

30W ผุ้ชายคัปป๋ม

ซาวตอน31วีคค่ะ