อยากรู้วิธีเตรียมตัวก่อนจะมีน้องของเเต่ละคนค่ะ

บ้านนี้พ่ออยากมีน้องมากถึงมากที่สุด ต้องเตรียมตัวยังไงคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลยจ้า ตอนยังไม่เเต่งงาน ปล่อยเท่าไหร่ก็ไม่มา พอเเต่งงานได้2เดือน เขาก็มาจ้า ปล่อยตามธรรมชาติ เเค่ขยันมีค่ะ หลังประจำเดือนมา มีถี่ๆเลยค่ะ วันเว้นวัน ติดเเน่ค่ะเเม่

กินโฟลิคไว้ก่อนค่ะ 😁