ขอดูความน่ารักของหนูๆแต่ละบ้านหน่อยค่า?

บ้านนี้น้องได้3เดือน29วันละค่ะ? #พึ่งคว่ำเองเก่งวันนี้ค่ะ??‍???

ขอดูความน่ารักของหนูๆแต่ละบ้านหน่อยค่า?
77 ตอบกลับ

เอาถุงมือออกได้แล้วนะครับ

5y ago

เล็บน้องตัดได้วันเดียวยาวแล้วค่ะแม่ตัดให้เฉพาะวันดีด้วยน้องชอบเอามือดึงผมข่วนหัวข่วนหน้าตัวเองเผลอแทบไม่ได้ค่ะอันนี้ไม่ทันได้ถอดค่ะถอดเฉพาะตอนเล่นของเล่น😊

3เดือนกว่าเเล้วจ้าาา

5y ago

ขอบคุนค่ะ เข้าสี่เดือนน้องอาจคว่ำได้แน่ค่ะแม่😂🥰

ต้นหนาว 3 เดือน 17 วันค่าาา

5y ago

แลดูอารมดีน่ารักมากค่าา😍💗

น่าร้ากก ตาแป๋ววเชียวจ้า

5y ago

ขอให้ได้ขอให้โดนค่ะแม่แบบไหนก้น่ารักค่ะ🤣😍🥰💗🙏

น้องเพลง2เดือน24วันค่ะ💕💕

5y ago

ขอบคุณค่ะ

พิตต้า จะ6เดือนแล้วค่ะ😂

5y ago

ยิ้มหวานมาเรยยน่ารักน่าชังมากค่า😍💗

ยังใส่ถุงมืออยู่หรอคะ

5y ago

กันไว้ค่ะตอนนอนเผลอแปปเดียวข่วนหน้าข่วนหัวดึงผมเปนรอยเลือดก้มีถอดเฉพาะให้เล่นของเล่นบ้างน้องก้ดึงออกเองได้แล้วดุดมือค่ะ

น้องอันดา6เดือนค่ะ

5y ago

น้องดูอารมดีมากเรยค่ะจ้ำม่ำน่าฟัด😍

สองเดือนเก้าวันจ้า

5y ago

เหมือนตุ๊กตาเรยจ้า55😍

น้องยูมิ 18 วันคะ

5y ago

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่😍💓