ขอดูความน่ารักของหนูๆแต่ละบ้านหน่อยค่า?

บ้านนี้น้องได้3เดือน29วันละค่ะ? #พึ่งคว่ำเองเก่งวันนี้ค่ะ??‍???

ขอดูความน่ารักของหนูๆแต่ละบ้านหน่อยค่า?
77 ตอบกลับ

นี่ก็คว่ำเองตอน2เดือน29วันค่ะตอนนี้4เดือน3วันแล้ว

4y ago

เก่งมากๆเรยค่ะ🥰💓

น้องไอเดีย4เดือน7วันค่ะคว่ำเก่งตอน3เดือน23วันค่ะ

4y ago

น้องน่ารักกมากค่ะเเม่ทำคิ้วขมวดด้วย🤣😍💓

เก่งจังค่ะ บ้านนี้ 3 เดือนยังชันคอได้ไม่นานเลย

4y ago

🥰

น้องเมก้า 1m27d คับ กินกับนอนอย่างเดียวเลยคับ

4y ago

เด็ก1เดือนโตไวจังเรยลูกกขนาดหลับยังน่าฟัดเชียว😍

คว่ำไม่ได้ติดแขน😁😁😁น้องเนย3เดือน 24วันคาะ

4y ago

ตอนแรกก้ติดแขนเหมือนกันค่ะแล้วก้นอนดุดแขนจ้วบๆเรย🤣ผ่านไป2-3วันน้องออกแรงเยอะมากจนคว่ำได้คว่ำดีเรยค่ะ😂✌️💗

ผมตั้งเหมือนกันเลยค่ะ น่าจะโดนไฟช๊อตมา 555

4y ago

นี่ก้คิดว่าถ้ายาวมันจะลงค่ะแต่ต้องยาวกว่านี้อีก🤣

1ขวบ กับ1เดือน16วันครับผม เฝ้าตาหลับครับ

4y ago

🥰

น่ารักกก บ้านนี้ 3 เดือน 7 วันยังไม่คว่ำจ้า

4y ago

ขอบคุนมากค่ะ🥰ใกล้ๆ4เดือนคว่ำแน่ค่ะ3เดือนต้นๆน้องก้ไม่มีทีท่าว่าจะคว่ำได้เรย😂✌️💓

น้องอลิน 8เดือน11วันค่ะ กำลังหัดตั้งไข่

4y ago

🥰

1เดือน 28วันค่ะ เริ่มส่งเสียงอ้อแอ้แล้ว

4y ago

น่ารักน่าชังจ้ำม่ำมากค่ะแม่😍💓 บ้านนี้ทั้งอ้อแอ้ทั้งกรี๊ดเรยค่ะเอาจนหนวกหูไปเรย55