แม่ๆ บ้านไหนทานยาบำรุงไม่ได้บ้างค่ะ

บ้านนี้ทานยาบำรุงไม่ได้เลยค่ะ ทานแล้วจะอาเจียนกินอะไรไม่ได้เลยคุณหมอเปลี่ยนยาให้ 2 รอบแล้วแต่ก็ทานไม่ได้ จะมีปัญหาต่อเด็กไหมคะตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองทานตอนก่อนนอนยังคะ ยาสำคัญมากเลยนะคะ

4y ago

ทานของอนามัยให้ทานตอนก่อนนอนตื่นเช้ามาก็อ้วกทั่งวันเลยค่ะ แต่ที่คลินิกเปลี่ยนยาให้มาทานหลังอาหารตอนเช้าจะเวียนหัวแล้วก็อ้วกจ้า🥺