ทีมตุลา เตรียมของยังครับ

บ้านนี้ซักตากเรียบร้อยจ้า ครบทุกอย่าง

ทีมตุลา เตรียมของยังครับ
32 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบเท่าไหร่ รอซื้อตอนคลอดอีกที ตอนนี้เอาแต่ที่จำเป็นก่อน 7ตุลา😍

ครบหมดแล้วจ้า เสื้อผ้าซักพับเก็บใส่ตะกร้าเรียบร้อย พร้อมหิ้วค่ะ กำหนด 11 ต.ค.

บ้านนี้พึ่งซักวันนี้ค่ะ แต่ฝนดันมาตกยังไม่หยุดเลย คิดว่าคงได้ซักใหม่

บ้านนี้ครบแล้วค่ะ ซักพับเก็บเรียบร้อย รอแค่ไปคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ

เห่อแบบนี้เลยลูกคนแรกซื้อของเต็ม แต่ไม่ค่อยได้ใช้เลยลูกโตเร็ว

3 ต.ค เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ คนแปลกหน้าที่อยากเจอมากที่สุดคะ

บ้านนี้ตู้จะแตกแล้วจ้า 20ตุลา นับวันรออย่างเดวจ้า

ครบหมดแล้ว ซัก2รอบแล้วค่ะบ้านนี้ พร้อมหิ้ว 22ตุลา

เตรียมครบซักแล้วค่ะพับเก็บเตรียมไปคลอดแล้ว

เตรียมไว้แล้วค่ะ เหลืออีกนิดหน่อยก็ครบแล้ว