แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างจ๊ะดิ้นเก่งกันไหม??

บ้านนี้คลอด28 พฤศจิกายน ค่ะ ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนพฤศจิกายนหน่อยค่ะใหญ่กันไหมเอ่ยย ??‍?‍?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างจ๊ะดิ้นเก่งกันไหม??
61 ตอบกลับ

27 พ.ย.จ้า ดิ้นเก่งมากก😁😁

บ้านนี้กำหนด 27 พ.ย.ค้ะ

บ้านนี้7พ.ย.จ้าา😁😁😁

9 พย.จ้า ผู้ชายย😊😊

34+1 กำหนด20 พ.ย คับ

บ้านนี้29พ.ย.ค้าาา😊

กำหนด28เหมือนกันคะ

5พฎิจิกายนจ้า

36+2กำหนด7พ.ย.คะ

บ้านนี้11พยค่ะ