ก่อนตรวจเจอว่าท้องฝันว่าอะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้ก่อนตรวจเจอว่าท้อง ฝันว่าคุณพ่อที่เพิ่งเสียชีวิตไป เซ็นพินัยกรรมทั้งหมดให้เราคนเดียว

36 ตอบกลับ

ท้องแรกฝันว่าแม่อุ้มเด็กมาให้ ท้องสองไม่ฝันอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ฝันตอนท้องเเล้วค่ะก่อนท้องเเฟนทักว่าท้อง(2ท้อง)

ไม่ฝันเลยค่ะเเต่หิวบ่อยมากหิวทีคลื่นไส้เเสบท้องมาก😂

ฝันว่าพระจันทร์ลอยลงมาไกล้ๆจนใช้มือแตะได้เลยค่ะ😆😆😆

ก่อนจะรู้คือฝันว่าได้เงินตลอดเลยค่ะ

ก่อนท้องฝันว่าได้สร้อยทองจากยายค่ะ

ฝันว่ามีคนแก่เอาแหวนทองมาใส่ให้

ฝันว่าเด็กผู้ชายมาขออยู่ด้วยค่ะ

ฝันเห็นช้างค่ะตัวใหญ่มากกกกกก

ฝันว่าแฟนซื้อแหวนทองให้ค่ะ😊