มาโชว์พุงกันหน่อยย ^^

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 พย. ท้องยังแทบใม่ออกเลยจ้าา :) บ้านไหนท้องเป้นเป้นใงบ้างมาอวดกันหน่อยเร่วว #ทีมคุมแม่ท้องจิ๋วว ^_^

มาโชว์พุงกันหน่อยย  ^^
80 ตอบกลับ

23 วีค ท้อง2ก็ยังเล็กค่ะ ดีที่ตัวน้อยน้ำหนักดี

ของเราก็ไม่ค่อยออก《 ลูกชาย》กำหนดคลอด 1 พ.ย จ้า

เรา22วิคกำหนดคลอด2พ.ย2562ท้องนิดเดียวเองค่ะท้อง2

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่9 พ.ย.ท้องไม่ออกเลยค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมาก

28 พ.ย ค่ะ ท้องตรงใต้สะดือเริ่มโตขึ้นแล้ว 😊

5y ago

บ้านนี้ 27 พ.ย ท้องน้อยพึ่งเริ่มป่องนิดๆเหมือนกันค่ะ 😊

ของเรากำหนดคลอด30พย. ตอนนี้18วีคกว่าๆแล้ว

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

18+4จ้ากำหนด​คลอด​26​พ.ย ท้องยังเล้กยุเลย

5y ago

บ้านนี้ได้ ชายค่ะ 😁 ซาวด์คลีนิค

คลอด ตค ค้า ( ยังไม่มราบเพศน้องหนีบขา😅)

กำหนดคลอด 18 เดือนหน้าท้องเล็กมากค้ะ