มาอวดท้องแก่ใกล้คลอดกันค่ะแม่ๆ

54 ตอบกลับ

33 w 2 d. 25/5/65 แต่ป้าหมอคาดว่าน่าจะแตกก่อน ❤️❤️

2y ago

แข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะแม่🤍🥰

ตอนนี้34วีค กำหนดคลอด17พ.ค65 อึดอัดไปหมดแล้วค่ะตอนนี้🤣🤣

2y ago

บ้านนี้เดินปร๋อเลยค่ะแม่ 😂

กำหนดคลอดน้องวันที่24พ.ค 65ค่ะหมอบอกได้ผู้หญิงค่ะ🥰🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้ 36w แล้วค่ะ ท้อง 2 แล้วยังตื่นเต้นอยู่เลย😅

2y ago

ตื่นเต้นมากค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ🥰🤍

กำหนดคลอด9เมษางับ แต่ดันมาติดโควิดส่ะก่อน🥺

2y ago

มาอวดความน่ารักของน้องด้วยนะคะแม่🥰

ท้องสวยมากเเม่ #ทีมพฤษภาเช่นเดียวกันค่ะ ✌️✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ🤍🥰

ทีมพฤษภาคม​ วันที่15 อึดอัดฉี่บ่อยสุดค่ะ 👶🏻

2y ago

ใกล้แล้วคุณแม่🤍🥰

39w1 กำหนดคลอด14เมษา ตอนนี้แม่อยากคลอดแล้วค่ะ

2y ago

ค่ะ น้องได้ 1 เดือนแล้วค่ะ

ทีมพ.คเหมือนกันค่ะ 33+4วิค กำหนดคลอด 23 พ.ค ค่ะ

2y ago

คลอดง่ายๆแข็งแรงนะคะแม่🥰

ท้องไม่แตกเลยค่ะใช้ครีมตัวไหนมั้งค่ะ ❤️

2y ago

เจอร์เกนฮีลลิ่งสูตรสีเหลืองค่ะแม่ ทาเช้าเย็นหลังอาบน้ำทุกวัน ทาได้ทั้งตัวค่ะ ซื้อได้ตามห้างนะคะ🥰