อีก 10 วัน ตื่นเต้น🤩 #9มิถุนายน

น้ำหนักได้ 3,025 k ตั้งแต่ 36+2 จนตอนนี้ 38+4 น้องก็ยังไม่ออก อิแม่จะขิตแย้ว อึดอัดไม่ไหว ไปหาหมอล่าสุดคุณหมอบอกว่า 40 สัปดาห์ จะกระตุ้นปากมดลูกให้ถ้ายังไม่คลอด..ถ้ากระตุ้นแล้ว สัปดาห์ที่ 41 ไม่คลอดอีก เกรียมตัวเลอ หมอบอกให้นอนโรงบาลเลยนะแม่..จะให้ยาเร่งคลอด งง? กับน้องม๊าก ตอน 33+2 อยากจะออกจนได้แอทมิด แต่ตอนนี้หลอกแม่ทุกวันเลอ อาการตอนนี้มี ท้องปั้นแข็งบ่อย ปวดท้องน้อยเหมือนเป็น ปจด. มีมูกใสๆ #ทีมมิถุนา67

อีก 10 วัน ตื่นเต้น🤩 #9มิถุนายน
3 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้เตือนอย่างเดียวไม่มีท่าทีจะออกมา วันที่5ก็นัดกระตุ้นแล้ว

สู้ๆ ค่ะแม่

ใกล้แล้วๆ✌️