ท้อง16w2d น้ำหนักขึ้นน้อย

น้ำหนักขึ้นแค่2โลน้อยไปไหมคะแต่เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นนิดหน่อยค่ะกลัวน้องออกมาตัวเล็กแม่ๆน้ำหนักขึ้นน้อยแบบนี้กันไหมคะ #ท้อง2

2 ตอบกลับ

เราจะ 16 w เพิ่งขึ้นมาเท่าตอนที่ไม่ท้องเองค่ะแม่ เพิ่งหายแพ้ท้อง แต่ยังมีการเบื่ออาหารอยู่ค่ะ 😂

1y ago

ดีแล้วค่ะแม่ ไม่ต้องคิดมากน้า ที่สำคัญคือน้ำหนักตัวเล็กค่า

ปกติคะ อายุครรภ์ยังน้อยอยุ่ เดี่ยวก้อโตขึ้นตามอายุครรภ์คะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ