อยากเห็นหน้าเบบี๋ทีมพฤษภาคมค่ะ

น้อน3เดือน2วันแล้วค่ะ แม่ๆทีมพฤษภาน้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ บ้านนี้6โลกว่าแล้วค่ะ นมแม่ล้วนเต้าล้วนค่ะ กลางคืนนอนยาวหรือยังคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากเห็นหน้าเบบี๋ทีมพฤษภาคมค่ะ
60 ตอบกลับ

2เดือน24วัน หนัก6โลแล้วคับ นมแม่ล้วน รู้เวลากลางวัน-กลางคืน ตื่นเป็นเวลาคับ(กลางคืนจะตื่นทุกเที่ยงคืนกับตี3แค่กินนมอิ่มหลับต่อไม่ต้องกล่อม)ตื่นเช้ามาก็อารมณ์ดีกรี๊ดกร๊ากคนเดียวทุกวันเลยค่ะ แม่ต้องตื่นไปด้วย555

1y ago

ดีจังเลยค่ะ

12พ.ค. น้องเป็นเด็กคลอดก่อนกำหนด ย้ายทีมจากมิถุนายนมาพฤษภาคม น้ำหนักแรกคลอด1492กรัม ตอนนี้4600+กรัม คุณหมอให้กินนมอินฟาทรินี่(นมให้พลังงานสูง)สลับกับนมแม่ กลางคืนจะตื่นมากินนมช่วงตีสามกับตีห้าแค่สองรอบ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰

มาร์ติน 2เดือน 23 วันค่ะ 6830 🥹 กินเพลินไปหน่อย นมผง100%ฮะ พอดีแม่ติดเรียนหนัก ตารางแน่นเครียดด้วยนมไม่ออกแล้ว 🥹 บ้านนี้นอนดีตอนเช้า แต่มีงองแงตอนตี 3 บ้าง แต่กล่อมตัวเองหลับได้ฮะ

1y ago

น่ารักจังเลยลูก

24 พฤษภาคม ผู้ชายครับ หนัก 7,260 ยิ้มเก่ง คุยเก่ง กำลังหัดหัวเราะ ยิบสิ่งของได้แล้ว มองไกลเห็นแล้ว กลางคืนตื่น2 รอบ นอนรอบละ 3-4 ชม ทานนมรอบละ 6 ออน วันนึงทาน 6-8 ครั้ง นมผงล้วนครับ

1y ago

🥰🥰

น้องเอวา 2เดือน 19วัน ทานนมแม่ล้วนตื่นมากินทุก 3 ชม.ตอนกลางคืนตื่นมากินตอน21:00น.,00:00น.,03:00น.ค่ะตอนกลางคืนอาจจะมีนอนยาวบ้างแต่ไม่เกิน4ชม.ก็ตื่น ตื่นเช้ามายิ้มร่าเริงดีค่ะ

ตอนนี้น้องได้3เดือน15วันแล้วคะน้ำหนักตอนนี้7โลกว่าแล้วค่ะบ้านนี้ก็นมแม่ล้านเต้าล้วนเหมือนกันค่ะกลางคืนน้องชอบนอนยาวเวลาปลุกมากินนมไม่ไม่ยอมกินค่ะ😊

1y ago

ดีจังค่ะ บ้านนี้ตื่น2ครั้งค่ะ

คลอด10พฤษภาคม66 ตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้วค่ะ กลางคืนนอนยาวอยู่ค่ะ ตื่นกินนมไม่เป็นเวลา คลอดผู้หญิงแต่คนชอบบอกว่าเหมือนผู้ชาย ได้พ่อมาเต็มๆเลยค่ะ🤣🤣

น้องปุณณ์ 3เดือนกับอีก10วัน หนัก6โลกว่าๆค่ะ กินนมผง เลี้ยงยากมากๆร้องไห้ยังไง3เดือนแล้วก็ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แม่ละเพลียค่ะ😂😂

1y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

ทีมพฤษภาคมเหมือนกันะ น้องหน้าตาคล้ายๆลูกสาวเลยค่ะ กลางคืน ช่วงหัวค่ำนอนดีคะ ช่วงใกล้สว่างไม่ยอมนอนชอบเล่นมากกว่า🥰😍

เกิด15 พ.ค ค่ะ ตื่น2รอบ ตี1,ตี5 น้ำหนักแรกเกิด 2,655 ตอนนี้5.5 จ้า วัยรุ่นนมผงตั้งแต่2เดือนกว่า ไม่เอาเต้าแม่,ไม่เอานมแม่

1y ago

น่าชังจังค่ะ