ลูก7เดือนไม่ยอมทานข้าวเลย

น้อง7 เดือนแล้วค่ะ ไม่ค่อยกินข้าวเลยค่ะแม่ๆๆ ลองเปลี่ยนเมนูก็แล้วอะไรแล้ว เวลาป้อนน้องทำท่าจะอ้วกตลอดเลยค่ะเหมือนติดคอ ทั้งๆที่อาหารที่ทำก็เหลวๆนะคะ ช่วงแรกๆก็ทานอยู่นะคะ แต่ตอนนี้คือไม่ทานเลยยทำยังไงดีคะกลัวลูกขาดสารอาหารค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนขวบนมเป็นอาหารหลักค่ะ ค่อยๆ ฝึก หรืออาจจะให้น้องกินเองแบบ blw ดูค่ะ