นมผงเด็กไว1เดือน21วัน

น้อง1เดือน21วัน แรกเรี่มดื่ม Anfalac A+ ดูปกติดี จนได้1เดือนน้องท้องอืด ปวดบิดร้องเสียงดัง จนบางครั้งหน้า เปี่ยนสี เลยเปี่ยนให้น้องกิน s26กล่องม่วง อันนี้ไปกันใหญ่เลย อวกแทบทุกครั้งที่กิน(2-3ออนไม่เกีนนี้) เลยเปี่ยนมา Hi-Q super gold plus สูตปรับลำไส้ ก่อยังปวดบิดอยู่แต่น้อยกว่า anfalac ควรทำไงดี สงสารลูกมาก

1 ตอบกลับ

ลองแบบฟรีแลคโตส หรือนมเด็กแพ้นมวัวดูค่ะแม่

1y ago

ลองซื้อเล็ก ๆ มาทดลองก่อนค่ะ 1 สูตร/วันอย่ากินปนกัน ต้องเปลี่ยนจนกว่าจะเจอที่ถูกกับลูกค่ะ เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกัน