สวัสดีค่ะแม่

น้อง1ขวบ6เดือนวันๆนางไม่ยอมดื่มน้ำเปล่าเลยค่ะ ไม่ว่าจะเทใส่แก้วน้ำ หรือแก้วยกซด แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยน้องไม่ชอบดื่มน้ำแต่เด็กเลย (น้องกินแต่นมชงไม่ยอมกินน้ำเลย#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้น้องเลือกแก้วลายการ์ตูนที่ชอบเองดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับ คำแนะนำนะจ๊ะแม่เดี๋ยวจะลองดูค่ะ😊😍