เห่อลูกรักเด็ก

น้องไอเดีย4เดือน20วันค่ะ บ้านไหนเห่อลูกชอบถ่ายรูปอัพรูปอวดลูกเหมือนกันบ้างค่ะ?? #เอารูปเวลานอนหรือตอนไหนก็ได้มาอวดกัน❣️ #ลูกคนเเรกก็จะเห่อๆหน่อย??

เห่อลูกรักเด็ก
140 ตอบกลับ

ตอนนอน จะน่ากัดแก้มมากเลย

4เดือน1วันค่ะ น้องนาเดียร์

น้องเอวา7เดือนกับ8วันจร้า

น้องไอเดียร์ 5 เดือน 16วัน

น้องข้าวหอม 3เดือน15วันจ้า

น้องพาขวัญ 2เดือน16วันแล้ว

ปังปอนด์ 4เดือน27วัน คับผม

น้องกัปตัน4เดือน16วัน😘❣️

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

ชอบเวลาหลับมากที่สุด