เห่อลูกรักเด็ก

น้องไอเดีย4เดือน20วันค่ะ บ้านไหนเห่อลูกชอบถ่ายรูปอัพรูปอวดลูกเหมือนกันบ้างค่ะ?? #เอารูปเวลานอนหรือตอนไหนก็ได้มาอวดกัน❣️ #ลูกคนเเรกก็จะเห่อๆหน่อย??

เห่อลูกรักเด็ก
140 ตอบกลับ

น่ารักมากกกก นี่น้องแอลคนที่2แต่ก็รักก็เห่ออยู่เพราะคนละพ่อกันค่ะคนโต11ปีแล้วค่ะผู้ชายคนนี้เล็ก9เดือนกว่า เห็นกล้องไม่ได้แล้วค่ะแอ๊บตลอด

น้องอลิน 7เดือน 23วันค้าา คือในโทรศัพท์แม่ ตั้งแต่น้องเกิด ร่วมๆ 4000 รูปค่ะแม่ เมมจะเต็มแล้วค่ะ 5555

น้ำเหนือจ้า รูปนี้ตอน1เดือน21วัน วันที่3ก็2เดือนค่ะ(เล่นเเล้วค่ะมีเสียงคุยแล้วค่ะ)

น้องพอร์ช 3เดือน14วันครับ ลูกคนแรกเห่อเหมือนกันค่ะ ชอบจับลูกแต่งตัวถ่ายรูป🤣🤣

..น้องกะเพรา 5 เดือน .. #ลูก บ้านนี้ ตื่นมาตอนเช้า ก็จะอยู่สภาพนี้คะ # 😂😂😂

5y ago

โอ้ยลูก!! 555 🤣💕

ชื่อเหมื่อนลูกสาวเลยค่ะ แต่ลูกสาวอายุยังไม่ครบเดือนเลยค่ะ26วันเองค่ะ

5y ago

จ่ำม้ำจังกี่โลเเล้วค่ะ

น้องเฮเลน 1 เดือน 9 วัน หนูเป็นผู้หญิงแต่คนชอบทักเป็นเด็กผู้ชาย 🤣🤣

5y ago

ตากลมแป่วแหว๋วววว

น่ารักค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่คลอดมีความเห่อ ซื้อของเต็มบ้านเลย

5y ago

ออกมาจะเห่อกว่าเดิมอีกค่ะเเม่🤣😆

ถ้าง่วงมากๆตรงไหนก็นอนได้😂 #ถ่ายทุกวันโทรศัพท์มีแต่รูปลูก

บ้านนี้4เดือน11วันคนแรกเหมือนกันจ้ะเห่อมากๆเหมือนกันจ้า