ลูกไม่ถ่าย

น้องได้ 4เดือน4วัน น้องไม่ถ่ายได้2วันแล้วค่ะ ทำยังไงให้น้องถ่ายดีคะ น้องทานนมแม่ค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะแม่ นมแม่ย่อยง่ายไม่มีกากใย บ้านนี้5วันถ่ายที่ก็มีค่ะ ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณทุกตำตอบนะคะ

ของเราเป็นอาทิตย์ค่ะกว่าจะถ่าย นมแม่ย่อยง่ายค่ะ อย่ากังวลเลย

แม่ไม่ต้องทำอะไรค่ะ ปกติค่ะ