ผื่นขึ้นที่ตัว

น้องได้3เดือนนิดๆมีอาการผื่นขึ้นแบบนี้ที่ท้อง ขาและแขน ควรรักษายังไงคะ ผื่นเป็นเม็ดๆสีแดง ยิ่งน้องเกายิ่งขึ้นคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลูกสาวได้1ขวบ ไข้แล้วมีผื่นเป็นอาทิตย์นึงแล้ว คันหมดวันหมดคืน น่าจะเป็นหัด ไม่มียารักษาค่ะ ได้แต่ใช้ยาทาไปวันๆ ลองหาหมอดูนะคะ