เกิดวันเดียวกันใช่ไหมคะ 24 ส.ค.64 🥰เราชื่อเฌอลีนนะเอเดนจมูกเอเดนเยอะมากเลย😍😍

3y ago

เอเดนมีเพื่อนแล้วเฌอลีนน่ารักมากเลยค่ะแม่❤️😊

นู๋โยเกิร์ตค่ะ 1 M 2 D ค่ะ นู๋เลี้ยงง่ายกินเก่งค่ะ

3y ago

แก้มเยอะมากแบ่งไห้พี่เอเดยหน่อยค่ะ😅❤️😊

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ จมูกโด่งผิวดีมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณครับแม่ๆ❤️😊

จมูกสวยเลยค่าา แบ่งให้พี่ญาดาบ้างสิคะ🤣

3y ago

พี่ญาดาน่ารักมากเลยค่ะแม่❤️

วันที่6ครบ1เดือนเต็มคะ น้องกันต์โต๋

3y ago

แก้มเยอะมากเลยลูก❤️

ฮันเตอร์3เดือนค้าบบบบบ กินเก่งมาก

3y ago

น่ารักมากๆเลยค่ะแม่😊❤️

น้องทิชาพรุ่งนี้ก็2เดือนแล้ว❤️🐷

3y ago

ทำไมน่ารักขนาดนี้ลูก☺️❤️

อิจฉาจมูกจ้าวตัวเล็กจัง😁😁🥰🥰🥰

3y ago

แม่ก็อิจฉาน้องค่ะน้องได้จมูกพ่อเต็มเลย😅😊

น้องโมบาย 1เดือน17วันคะ☺️

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏☺️

เราชื่อ มัดไหม 1เดือน 20 วัน จ้า

3y ago

อ้อนมากกว่าค่ะ ส่วนน้อยที่จะเลี้ยงง่ายค่ะ