คลอดก่อนกำหนดน้ำหนักแค่ 1750 กรัม

น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะน้ำหนักแรกเกิดน้อยตอนนี้น้องได้ 3 เดือนน้ำหนัก 5 กิโลกรัมแม่ๆคิดว่าน้อยไปไหมคะแม่ๆที่มีลูกคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักน้อยตอน 3 เดือนลูกหนักกี่กิโลกันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

คลอดก่อนกำหนดน้ำหนักแค่ 1750 กรัม
4 ตอบกลับ

แรกเกิดโลกว่า น้องได้3เดือน5โล ขึ้นเดือนล่ะโล ก็โอเคอยู่น๊าาคุณแม่ น้ำหนักดีค่ะ

3y ago

ใจเย็นๆค่ะ ค่อยๆขุนเน้อะแม่ ขอแค่น้องแข็งแรงก็พอค่ะ

ตอนคลอดน้องอยู่โรงพยาบาลกี่วันค่ะพอดีคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

3y ago

น้องยุห้องไอชียู3วันแร้วย้ายมาตึกเด็กอิก4วันจ้า

นน.ขึ้นเยอะอยุ่นะแม่เพราะแรกคลอดนน.น้อย

3y ago

ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

แม่คลอดตอนกี่เดือนคะ

3y ago

8เดือนกว่า 36สัปดาค่ะ