นมเเม่กับนมผง

น้องกินนมเเม่มา7เดือนเเล้ว เลยเสริมนมผงให้ เพราะเเม่ทำงานมีเวลาปั้มนมน้อยลง เเต่พอกินนมเสริมน้องก็เริ่มมีสเลดเหนียวหายใจมีเสียง ตอนน้องได่2เดือนเเม่เคยเสริมนมผงให้ก็เป็นเเบบตอนนี้เหมือนกัน เกี่ยวกับนมไหมคะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมผงใหม่ค่ะ แนะนำลองเอนฟาแลคA+ลูกเรากินแล้ว นน ดีจ้ำม่ำ ขับถ่ายทุก ลองกรัมเล็กๆดูก่อนเพื่อลูกแม่แพ้

เกี่ยวค่ะแม่ ลูกเราก้อเป็น พยาบาล บอกว่านมผงย่อยยาก เค้าแนะนำให้หยุดกินนมผงค่ะ