แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

นอนตะเเคงซ้ายขวาน้องจะถีบเเรงเเละบ่อยมากจนนอนไม่หลับแต่พอนอนหงายหายใจไม่ออกท้องเเข็งบางทีโก่งตัว2-3ครั้ง 27w2d

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกโก่งตัวบ่อย จนบางครั้งรู้สึกเหมือนลูกอยากจะแหวกท้องออกมาเลยค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะโก่งบ่อยมาก