ขอคำแนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ

นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด 4 วัน มียี่ห้อไหนแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคลอดที่เกษมราษฎร์ อินเตอร์ คุณหมอให้น้องกิน Nan ha 1 ค่ะ น้องขับถ่ายดี. ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับเด็กแต่ละคนด้วยจ้าา

เห็นที่ รพ.ใช้แอนฟาแลคคะ บ้านนี้ เปลี่ยนมา 5 ยี่ห้อแล้วคะ 1m+9 ตอนนี้ ตราหมีคะ น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ