แม่ๆคะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะเป็นผื่นอะไรก็ไม่รู้คันมากแสบมาก แล้วก็เเดงเป็นจ่ำๆ อยากรุ้ว่าเป็นอะไร

ท้อง7เดือนแล้วคะ

แม่ๆคะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะเป็นผื่นอะไรก็ไม่รู้คันมากแสบมาก แล้วก็เเดงเป็นจ่ำๆ อยากรุ้ว่าเป็นอะไร
2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ. 7 เดือนครึ่ง เป็นจ้ำๆแดงๆ พอไปโดนคันมากๆๆๆๆ.

เกามันมาดค่ะ