ปากแห้ง กระหายน้ำ

ท้อง35วีค ชอบกินของหวานมาก แล้วตอนนี้มีอาการปากแห้งกระหายน้ำค่ะ มันคือกำลังจะเป็นเบาหวานไหมคะ มีวิธีทำยังไงให้หายบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นนะคะ บ้านนี้ก็ชอบกินของหวานปากแห้งแกะตลอดหิวน้ำบ่อย ตรวจเบาหวานแล้วก็ไม่เป็นเบาหวานนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย😁

✌️✌️✌️