กังวล

ท้อง14W.แล้วค่ะ ไปหาหมอเมื่อวานไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก หมอบอกท้องเล็กมากดูไม่ออกเลยว่าท้อง หมอถามว่ารู้สึกว่าลูกดิ้นบ้างไหม เราก็บอกไม่รู้สึกอะไรเลย กังวลจังค่ะหมอนัดซาวด์เดือนหน้า แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบเราไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

ปกติเวลาซาวด์หมอจะวัดหัวใจให้ด้วยนะคะ แนะนำให้ลองไปซาวด์ฟังเสียงหัวใจน้องที่อื่นเพิ่มค่ะถ้าที่เดิมไม่ทำให้ค่ะ