การดิ้นของลูกน้อย

ท้องได้21wมีแค่อาการกระตุ๊กเบาๆ กี่วีคคะลูกถึงจะดิ้นให้เห็น แบบหน้าท้องมีการเคลื่อนไหวแบบเห็นได้ชัดเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

อันนี้สอบถามหมอมานะคะ ลูกน้อยดิ้นข้างในแต่เรายังไม่รู้สึกชัดเจน จะรู้สึกชัดเจนคือ 24w. ประมาณ 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องได้19+6แล้ว แต่ก็รู้สึกว่ามีการกระตุ๊กบ้างแล้ว แถมท้องเล็กด้วยค่ะ(ปกติไหมค่ะ)🥺

21w เหมือนกัน เเต่ของเราเห็นเเล้วค่ะ ที่ไม่เห็นคุณเเม่อาจจะหน้าท้องหนารึป่าวคะ

ของเรา18วีค รู้สึกชัดเลยค่ะหน้าท้องเคลื่อนไหวด้วย ท้องแรกค่ะ🥹

น้องจะดิ้นชัดเจนสม่ำเสมอและคุณแม่นับการดิ้นได้คือ28วีคค่ะ

เราตอด 18ค่ะ แต่นานๆทีจะรู้สึก จนตอนนี้ 21 ก็นานๆทีจะรู้สึกค่ะ

ของเราเริ่มตอดตอน14wดิ้นให้เห็นตอน17w

ของเรา20วีคเริ่มดิ้นทั้งวันแล้วค่ะ

ของหนู 18 w ก็เริ่มแล้วค้าา